Home

Tin tức

HỘI THẢO KĨ THUẬT VỀ DỊCH TẢ CHÂU PHI VÀ BỆNH CÚM GIA CẦM H5N8

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2022, Công ty cổ phần dược công nghệ cao Kota Interfarm đã tổ chức hội thảo kĩ thuật: ” Bệnh nổi bật mới trên gia súc gia cầm: DỊCH TẢ CHÂU PHI VÀ BỆNH CÚM GIA CẦM H5N8 – Cách phòng và điều trị “

Toàn cảnh hội thảo

Tham dự Hội thảo, gồm có Diễn giả Lê Văn Hùng – PGĐ Bệnh viện Thú y, khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ông Vương Trí Tài – Giám đốc công ty cổ phần dược công nghệ cao Kota Interfarm, ông Nguyễn Trung Hiếu – PGĐ công ty cổ phần dược ông nghệ cao Kota Interfarm, chị Nguyễn Chiêm – Tổng đại lý khu vực Thái Nguyên cùng đại diện các tổ chức, đại diện các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp và đông đảo cơ quan thông tấn, báo chí và đông đảo các khách mời.

Ông Vương Trí Tài – Giám Đốc công ty Kota Interfarm

Phát biểu và trình bày Hội thảo Diễn giả Lê Văn Hùng – PGĐ Bệnh viện Thú y, khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Phát biểu và trình bày Hội thảo Diễn giả Lê Văn Hùng – PGĐ Bệnh viện Thú y, khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam cám ơn các quý vị đại biểu, các Nhà khoa học đã quan tâm và dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay. Đây là hội thảo do công ty cổ phần dược công nghệ cao Kota Interfarm tổ chức với chủ đề: ” Bệnh nổi bật mới trên gia súc gia cầm: DỊCH TẢ CHÂU PHI VÀ BỆNH CÚM GIA CẦM H5N8 – Cách phòng và điều trị “

Ông Lê Văn Hùng đưa ra những chia sẻ về triệu chứng bệnh, bệnh tích, cách phòng chống bệnh, điều trị bệnh của bệnh Dịch tả heo Châu Phi, bệnh cúm trên gia cầm H5N8.

Rất nhiều bà con đặt ra câu hỏi về các bệnh trên gia súc, gia cầm và đã được giải đáp ngay trong hội thảo. Bà con vô cùng hài lòng với những thông tin cực kì bổ ích về bệnh đã được giải đáp.

Đặc biệt ông Lê Văn Hùng nhấn mạnh công tác phòng bệnh để giảm tối đa thiệt hại cho bà con chăn nuôi. Công tác vệ sinh chuồng trại, thiết bị chăn nuôi cần đặt lên hàng đầu trong công tác phòng bệnh.

Ông nhấn mạnh về sản phẩm Nano Silver của công ty cổ phần dược công nghệ cao Kota Interfarm nghiên cứu và sản xuất. Có tác dụng diệt vi khuẩn, vi rút, khử trùng chuồng trại, dụng cụ chăn nuôi, phương tiện vận chuyển gia súc, gia cầm. Có thể phun trực tiếp lên người vật nuôi hoặc cho uống. Sản phẩm đã được Trung tâm chẩn đoán thú y Trung Ương chứng nhận.

Giấy chứng nhận của Trung tâm chẩn đoán thú y Trung Ương
Sản phẩm sát trùng Nano Silver

Tiếp sau đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng của công ty cổ phần dược công nghệ cao Kota Interfarm tổ chức cho bà con và các khách hàng của công ty. Nhiều bà con đã may mắn trúng giải và nhận được các giải thưởng từ công ty.

Một số khách hàng may mắn trúng giải

Sau cùng hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, các thông tin được chia sẻ cũng rất bổ ích, thuyết phục. Không khí thảo luận rất sôi nổi, đảm bảo tính khoa học trên tình thần chia sẻ, học hỏi.

Data Room Content articles

In a data room, facts is kept so that possible buyers will make informed...

Maddy Perez is sent to her uncle's farm for the summer. She had no idea what awaited her there.

Maddy Perez was mad that she was being sent to her uncle's house for the...

Ant-virus Review -- How to Evaluate a great Antivirus Application

When analyzing an malware program, it is crucial to consider its stability...

Choosing an Ant-virus Solution to your Business Network

A good ant-virus solution may protect from ransomware, scam, and also...